KINH NGHIỆM GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI

Đánh giá

1. Quy trình gửi hàng đi quốc tế

1.1. Đóng gói hàng hóa

Khi gửi hàng hóa, kiện hàng đi nước ngoài, việc đầu tiên là đóng gói hàng hóa. Đây là bước quan trọng để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ và an toàn. Để đóng gói hàng hóa, bạn có thể tự hoàn thiện hoặc lựa chọn dịch vụ đóng gói của đơn vị vận chuyển. Thông thường, để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa diễn ra bình thường, khách hàng thường lựa chọn luôn dịch vụ đóng gói hàng hóa của đơn vị vận chuyển. 

1.2. Gửi hàng đến đơn vị vận chuyển

Sau khi hàng hóa của bạn đã được đóng gói, đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành thu gom hàng của bạn. Để quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi nhất bạn cần phải chuẩn bị đủ các loại giấy tờ, chứng từ, hóa đơn liên quan đến lô hàng, bưu phẩm,… để tiến hành làm một số thủ tục khi vận chuyển.

1.3. Vận chuyển gửi hàng hóa 

Đây là bước quan trọng và phức tạp nhất. Để có thể hoàn thành việc vận chuyển, các đơn vị vận chuyển cần phải trải qua quy trình hoàn tất thủ tục giấy tờ, lưu kho, kết hợp nhiều phương tiện vận tải để tối ưu nhất.

1.4. Giao hàng đến tay người nhận

Cuối cùng, khi hàng hóa trải qua nhiều trạm khác nhau sẽ đến được bưu cục gần với địa chỉ người nhận. Bưu phẩm, kiện hàng sẽ được chuyển tận nơi cho người nhận bằng xe tải hoặc xe mô tô. 

1.5. Giao hàng đến tay người nhận

Cuối cùng, khi hàng hóa trải qua nhiều trạm khác nhau sẽ đến được bưu cục gần với địa chỉ người nhận. Bưu phẩm, đơn hàng sẽ được chuyển tận nơi cho người nhận bằng xe tải hoặc xe mô tô. 

2. Dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại HĐ Express

Bạn đang có nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài, đặc biệt là các nước: Mỹ,Canada, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và vẫn đang phân vân giữa nhiều đơn vị vận chuyển. Vậy Đi Chung ở đây là để giúp bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng đi nước ngoài với chi phí tối ưu nhất. 

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi quốc tế tại HĐ Express

  • Tư vấn dịch vụ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất.
  • Hỗ trợ đóng gói hàng hóa tận nhà
  • Theo dõi và đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn. Kiểm tra lịch trình hàng hóa và thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.
  • Đảm bảo hàng hóa và có bảo hiểm hàng hóa
  • Nhận vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng
  • Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN