GỬI QUẦN ÁO ĐI MỸ

Đánh giá

 

 

Quần áo, trang phục, phụ kiện thời trang là mặt hàng thường xuyên được gửi đi Mỹ để làm quà biếu, làm đồng phục, quà tặng hoặc phục vụ nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ tại các cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Trong quá trình gửi hàng quần áo đi Mỹ, bạn nên lưu ý phân biệt hàng nhái, hàng giả của những thương hiệu có bảo hộ tại Mỹ. Nếu không chú ý đến vấn đề này, sẽ có rủi ro cao hàng hóa của bạn bị hải quan tịch thu và tiêu hủy ngay tại cửa khẩu.

Để hạn chế những vấn đề phát sinh trong quá trình gửi quần áo đi Mỹ, bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Mỹ bằng đường biển. Hiện nay có rất nhiều công ty vận tải uy tín cung cấp dịch vụ này, trong đó có HĐ Express.

Gửi hàng quần áo đi Mỹ

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ của HĐ Express?

Khi gửi hàng đi Mỹ hay bất cứ các nước khác, cước phí vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng và thể tích của món hàng bạn đóng gói. Hàng chuyển càng nặng thì cước phí vận chuyển càng cao.

Đặc biệt đối với mặt hàng quần áo, nếu không biết mẹo đóng gói đúng cách thì kiện hàng của bạn rất dễ bị tăng thể tích, điều này sẽ khiến phí vận chuyển của bạn cao hơn và tiêu tốn nhiều chi phí hơn.

Hiểu được điều đó, đội ngũ đóng hàng của HĐ Express sẽ giúp bạn sắp xếp và đóng gói kiện hàng một cách hợp lí nhất để tiết kiệm phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ.

HĐ Express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế có uy tín trong nước. Công ty hiện chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ và chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, trong đó không thể không nhắc đến dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đến với HĐ Express, bạn có thể yên tâm rằng mọi công việc đóng hàng, vận chuyển hàng đều được hỗ trợ chu đáo, không phát sinh chi phí ngoài lề và luôn được thông quan thuận lợi, đảm bảo hàng được giao đến nơi đúng hẹn, đúng lịch trình đã cam kết.

Ngoài ra, mọi thủ tục giấy tờ khi gửi quần áo đi Mỹ tại HĐ Express đều được nhân viên làm trọn gói. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về tên, số điện thoại, địa chỉ của người nhận, chắc chắn sẽ giúp bạn chuyển hàng đến đúng tay người nhận một cách nhanh chóng nhất.

Mọi kiện hàng quần áo gửi đi Mỹ khi được đưa tới văn phòng của chúng tôi thì sẽ được giảm cước phí theo quy định đối với khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty.

Bên cạnh đó, công ty còn có vô số các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác vào những dịp đặc biệt trong năm như Black Friday, Noel,… Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên tại HĐ Express sẽ giúp bạn lựa chọn được phương án giao hàng tốt nhất để hưởng trọn lợi ích từ các chương trình khuyến mãi đó.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN