Dịch vụ gửi hàng đi canada tại quận 4

Đánh giá

Gửi hàng đi Canada tại quận 4 ở đâu an toàn, tiết kiệm

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Canada tại quận 4 nhưng băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng quốc tế nào đảm bảo an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng. Vậy hãy cùng tìm hiểu thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada ở quận 4 trong bài viết này nhé.

Gửi hàng đi Canada tại quận 4

1. Xu hướng sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 4 hiện nay

Những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng đi Canada tại quận 4 đang ngày càng phát triển. Không chỉ những doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa gửi hàng đi Canada mà còn có cá nhân muốn vận chuyển hàng hóa sang Canada cho người thân, gia đình đang sinh sống, làm việc ở quốc gia đó.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế khiến nhiều công ty chuyển phát quốc xuất hiện tại quận 4. Việc sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài rất thuận tiện cho doanh nghiệp, cá nhân không phải lo lắng về các thủ tục hải quan. 

Bên cạnh đó, dịch vụ gửi hàng đi Canada còn đảm bảo hàng hóa an toàn, đến tận tay người nhận. Chính vì vậy, xu hướng lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đang ngày càng được ưa chuộng.

Gửi hàng đi Canada tại quận 4

2. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 4

Khi xuất hiện rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng đi Canada tại quận 4. Vì vậy, để lựa chọn dịch vụ chất lượng, uy tín, giá rẻ cần đảm bảo một số tiêu chí sau.

  • Quy mô hoạt động như thế nào?
  • Quy trình làm việc có chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng không?
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, tận tâm không?
  • Có hợp đồng ký kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng
  • Đơn vị hoạt đồng nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế.
  • Công khai báo giá cụ thể.

Gửi hàng đi Canada tại quận 4

3. Cách tính giá cước quy đổi khi gửi hàng đi Canada ở quận 4

Để gửi hàng đi Canada tại quận 4 trở nên đơn giản, dễ dàng. Một trong những yếu tố quan trọng khách hàng cần quan tâm đến đó chính là giá cước phí. Vậy cách tính giá cước khi gửi hàng đi Canada được tính như thế nào? 

Cách tính giá cước gửi hàng sang Canada ở quận 4 được tính như sau: 

  • Cước phí = dài x rộng x cao/ 5000. 
  • Đơn giá cước bằng khối lượng cân nặng hàng hóa đã quy đổi
  • Cước phí được tính sẽ chưa bao gồm phí VAT.

Gửi hàng đi Canada tại quận 4

4. Thế mạnh của HĐ Express về dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 4

HĐ Express là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế. Chúng tôi cam kết khi khách hàng gửi hàng đi Canada tại quận 4 được đảm bảo an toàn, nhanh chóng nhất.

4.1 An toàn, chuyên nghiệp

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn và tác phong nghề nghiệp. Chính vì vậy, mọi đơn hàng đều được xử lý đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Cam kết hàng hóa được đóng gói kỹ đảm bảo sự an toàn trong quá trình vận chuyển.

4.2 Tận tình, chu đáo

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đơn vị HĐ Express.

4.3 Giá cả cạnh tranh

Với mong muốn đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng từ chất lượng dịch vụ đến giá cả. Đơn vị chúng tôi không qua bất kỳ trung gian nào cho nên chúng tôi cam kết giá cước phí cạnh tranh nhất thị trường.

4.4 Thủ tục đơn giản

Tất cả các thủ tục giấy tờ được chúng tôi chuẩn bị sẵn rất tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản.

Gửi hàng đi Canada tại quận 4

Trên đây là một số thông tin về gửi hàng đi Canada tại quận 4. Vậy quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi Canada hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế HĐ EXPRESS

Địa chỉ: B50 Bạch Đằng , Phường 2, Quận Tân Bình , TPHCM.

Điện thoại: 0931 70 88 99 (Huỳnh Đệ)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN