Chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express

HD EXPRESS SERVICE & TRADING COMPANY LIMITED

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HĐ EXPRESS là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng quốc tế giá rẻ tại Việt Nam trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 220 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc…

 

HĐ EXPRESS
HĐ EXPRESS

HĐ EXPRESS

HĐ EXPRESS là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc chuyển phát nhanh các chứng từ, tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách.

Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh. Với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày, 7 ngày/tuần.

Chuyển phát nhanh HĐ EXPRESS mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

HĐ EXPRESS quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong. Trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng. Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. HĐ EXPRESS tự hào mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh của HĐ EXPRESS:

  • Dịch vụ Chuyển phát nhanh: Dịch vụ Giao nhận Chuyển phát nhanh & Gửi hàng quốc tế, dịch vụ gửi hàng trong nước,…
  • Dịch vụ eCommerce
  • Dịch vụ Tiếp vận
  • Dịch vụ mở tài khoản DHL cho quí khách hàng trên cả nước

Chúng tôi tin tưởng và mong muốn sự thành công trong công việc kinh doanh của Quý khách cũng là của chúng tôi và ngược lại. Chuyển phát nhanh HĐ EXPRESS luôn phục vụ khách hàng với tất cả sự tận tâm của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0931 70 88 99 – 0931 69 1239 để nhận được sự phục vụ tận tình nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ!

LIÊN HỆ: Công ty chuyển phát nhanh quốc tế HĐ EXPRESS

ĐỊA CHỈ: B50 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

HOTLINE: 0931 70 88 99 – 0931 69 1239