Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quận 1

Đánh giá

 

Gửi hàng đi Úc tại quận 1, TPHCM uy tín, nhanh chóng nhất

 

Gửi hàng đi Úc tại quận 1 đang trở nên khá quen thuộc hiện nay. Việc gửi hàng đi Úc nhanh chóng, uy tín luôn được khách hàng quan tâm đến. Chính vì vậy, tìm kiếm địa chỉ chuyển phát nhanh hàng quốc tế được xem là giải pháp hoàn hảo an toàn nhất.  

gửi hàng đi Úc tại Quận 1

1. Tại sao nhu cầu gửi hàng đi Úc tại quận 1, TPHCM gia tăng

Úc là một trong số quốc gia có nền kinh tế phát triển, văn hóa phát triển tiên tiến nhất thế giới. Nhất là khi vấn đề mở rộng kinh tế, văn hóa giao lưu giữa các nước đang ngày càng dễ dàng. Tạo cơ hội cho người Việt muốn học tập, phát triển bản thân được phép sang Úc càng lớn.  Vì vậy, khiến cho nhu cầu gửi hàng đi Úc tại quận 1 ngày một tăng mạnh. 

 

Việc gửi hàng sang Úc cho người thân, gia đình, bạn bè sẽ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng được tiết kiệm trong thời gian kinh tế hạn hẹp. Đây cũng là cơ hội để các đơn vị kinh doanh vận chuyển hàng hóa sang nước ngoài đơn giản. Do đó việc lựa chọn công ty chuyển phát hàng đi Úc an toàn, tiết kiệm rất cần thiết.

gửi hàng đi Úc tại Quận 1

2. Dịch vụ gửi hàng đi Úc từ công ty chuyển phát nhanh quốc tế HĐ Express

HĐ Express là một công ty vận chuyển hàng quốc tế nổi tiếng hàng đầu về uy tín, chất lượng tại TPHCM. Với một đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình chuyên nghiệp, có kinh nghiệm xử lý đơn hàng. Chúng tôi cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng, yên tâm khi chọn đơn vị vận chuyển hàng quốc tế.

 

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng
  • Đóng gói hàng hóa an toàn, đúng quy chuẩn
  • Thủ tục giấy tờ đơn giản
  • Chi phí cạnh tranh nhất thị trường
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% nếu gặp sự cố về thất lạc, hư hỏng.
  • Hỗ trợ tư vấn 24/24 
  • Nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

gửi hàng đi Úc tại Quận 1

3. Các hình thức gửi hàng đi Úc tại quận 1 phổ biến hiện nay

Gửi hàng đi Úc tại quận 1 hiện có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa sang Úc với nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây là 2 hình thức được áp dụng phổ biến hiện nay.

 

  • Vận chuyển hàng hóa sang Úc bằng đường biển thường thích hợp với các mặt hàng cồng kềnh, khối lượng nặng giúp tiết kiệm chi phí như máy móc, đồ nội thất,..
  • Vận chuyển hàng hóa sang Úc bằng đường hàng không thường được gửi đi nhanh chóng, chi phí cao hơn và thích hợp gửi các mặt hàng nhẹ như thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hồ sơ chứng từ,..

gửi hàng đi Úc tại Quận 1

Vậy khách hàng đang muốn gửi hàng đi nước ngoài tại quận 1 nên cân nhắc lựa chọn hình thức phù hợp để vừa tiết kiệm chi phí, thời gian.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về gửi hàng đi Úc tại quận 1. Vậy quý khách hàng đang nhu cầu gửi hàng sang Úc hãy liên hệ ngay cho HĐ Express để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế HĐ EXPRESS

Địa chỉ: B50 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình , TPHCM.

Điện thoại: 0931 70 88 99 (Huỳnh Đệ)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN