Dịch vụ gửi hàng đi canada tại quận 10

Đánh giá

Gửi hàng đi Canada tại quận 10

Nếu bạn đang có người thân, bạn bè đang sinh sống tại Canada chắc chắn sẽ mong muốn tìm được dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 10 uy tín, nhanh chóng. HĐ Express là sự lựa chọn tuyệt vời đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng Cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để hiểu hơn về dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế HĐ Express 

Dịch vụ gửi hàng đi canada tại quận 10

1. Nhu cầu gửi hàng đi Canada tại quận 10

Quận 10 là một quận thuộc nội thành TPHCM với vị trí địa lý thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Khu vực này có rất nhiều công ty, cá nhân kinh doanh giao thương hàng hóa đi quốc tế. 

Tâm lý chung của khách hàng đều mong muốn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế nhanh chóng, giá rẻ, an toàn. Nắm bắt được điều đó có rất nhiều dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 10 mọc lên nhằm giải quyết nhu cầu chung. 

Vậy để tìm được dịch vụ gửi hàng tại quận 10 cần phải lựa chọn và đánh giá về tính tác phong chuyên nghiệp, báo giá minh bạch, thủ tục dễ dàng. 

gửi hàng đi Canada tại quận 10

2. Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 10 của HĐ Express

Dịch vụ gửi hàng quốc tế đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô khắp các quận tại TPHCM nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng đi Canada tại quận 10. Nhất là khi quan hệ giữa Việt Nam và Canada gắn kết chặt chẽ. Vì vậy, dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế càng được đẩy mạnh. 

Gửi hàng sang Canada ở quận 10 của HĐ Express giải pháp hoàn hảo giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài đơn giản, dễ dàng. Với nhiều chính sách và quyền lợi cho khách hàng khi lựa chọn HĐ Express.

Nhận hàng, đóng gói miễn phí tận nơi

HĐ Express nhận đóng gói miễn phí tận nhà. Việc đóng gói sẽ tuân theo đúng tiêu chuẩn trong ngành vận chuyển đảm bảo hàng hóa an toàn, tiết kiệm cước phí.

Bảo hiểm đơn hàng 100%

Để đảm bảo quyền lợi và sự tin tưởng cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu như đơn hàng gửi đi bị thất lạc, hư hỏng. 

Chi phí cạnh tranh

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế không qua bất kỳ trung gian nào và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển làm thủ tục. Vì vậy, cam kết chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Sau khi làm thủ tục và thanh toán cước phí đơn hàng sẽ được giao nhanh chóng trong ngày. Ngoài ra, khách hàng còn được cấp mã đơn hàng để theo dõi lộ trình trên website trong suốt thời gian vận chuyển.

gửi hàng đi Canada tại quận 10

3. Quy trình gửi hàng đi Canada tại quận 10 

Để giúp khách hàng gửi hàng đi Canada tại quận 10 nắm rõ quy trình vận chuyển hàng hóa. HĐ Express chia sẻ quy trình gửi hàng sang Canada như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển hàng hóa từ khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn và báo giá cước. Nếu khách hàng đồng ý với những điều khoản của công ty.sẽ tiến hành xác nhận vận chuyển
  • Bước 3: Nhận hàng, đóng gói vận chuyển hàng qua Canada.
  • Bước 4: Cấp mã đơn hàng trên website cho khách hàng theo dõi lộ trình.
  • Bước 5: Đơn hàng đến tận tay người nhận và kết thúc.

gửi hàng đi Canada tại quận 10

Trên đây là một số thông tin về gửi hàng đi Canada tại quận 10. Vậy quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa sang Canada hãy liên hệ ngay cho HĐ Express để được hỗ trợ tư vấn và báo giá sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế HĐ EXPRESS

Địa chỉ: B50 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Điện thoại: 0931 70 88 99 (Huỳnh Đệ)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN