Chuyển phát nhanh DHL tại Đà Nẵng

Đánh giá

CHUYỂN PHÁT NHANH DHL TẠI ĐÀ NẴNG

Ở các khu vực lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh từ lâu đã có chuyển phát nhanh DHL. Vậy còn đối với những khu vực tỉnh thành khác thì sao? Các bạn đừng lo, hiện nay DHL đã có mặt ở nhiều tỉnh thành nước ta. Đặc biệt với vùng đất Đà Nẵng vô cùng tiềm năng về mặt kinh tế. Nếu các bạn còn do dự không biết chuyển phát nhanh DHL tại Đà Nẵng có chất lượng, uy tín không. Hãy đọc qua bài viết sau để tự có cho mình câu trả lời chính xác nhất nhé.

Chuyển phát nhanh DHL tại Đà Nẵng

Chuyển phát nhanh DHL tại Đà Nẵng | Chuyển Phát Tiết Kiệm

Nhu cầu chuyển phát nhanh thường sẽ tăng theo mức độ dân số, phát triển kinh tế. Vì thế cũng dễ hiểu khi mà ở thành phố Đà Nẵng cũng có sự xuất hiện của DHL. Với nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện. DHL xây dựng kinh doanh rộng mở và thành công ở nhiều nước trên thế giới.

Tại Việt Nam, đặc biệt là thành phố Đà Nẵng, chuyển phát nhanh DHL cũng làm tốt vai trò của mình. Với hàng trăm đơn hàng được vận chuyển thành công mỗi ngày. DHL Đà Nẵng như một phương tiện bổ ích cho người dân nơi đây trong kinh doanh, đời sống. Giúp cho lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa trở nên phát triển hơn. Các khách hàng tìm thấy được sự tiện lợi trong việc tặng quà, gửi thư, bưu kiện cho người thân xa.

Một số địa chỉ chuyển phát nhanh DHL tại Đà Nẵng

 • Chuyển phát nhanh DHL Đà Nẵng số 96 Nguyễn Hữu Dật, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ: 0902 39 5677

Với những địa chỉ trên, bạn có thể thuận tiện tìm đến chuyển phát nhanh DHL gần mình nhất. Và nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn trước khi đến các văn phòng DHL Đà Nẵng bạn có thể gọi đến các số trên. Nhân viên tư vấn, hỗ trợ sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc cần thiết.

Vì sao nên chọn chuyển phát nhanh DHL?

Giúp tiết kiệm thời gian: Công ty chuyển phát nhanh có đội ngũ vận chuyển rộng khắp cả nước lẫn nước ngoài. Đáp ứng việc vận chuyển hàng hóa nhanh nhất có thẻ. Có cam kết thời gian giao nhận, tạo sự uy tín cho doanh nghiệp. Có khả năng vận chuyển khối lượng hàng lớn trong thời gian ngắn.

An toàn hàng hóa: Hàng hóa giao nhận sẽ được đóng gói theo chuẩn của bên vận chuyển. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ theo dõi được tình trạng đơn hàng của mình. Hàng hóa luôn có cam kết bồi thường nếu không may xảy ra sự cố.

Chi phí tiết kiệm: Dịch vụ sẽ có mức giá hợp lý nhất cho mỗi đơn hàng. Sẽ có nhiều mức giá chuyển phát để khách hàng lựa chọn dịch vụ. Giá cả sẽ phản ánh đúng nhất thời gian giao nhận đơn hàng. Tiết kiệm hơn nhiều so với việc vận chuyển hàng hóa bằng cách thông thường.

Quy trình để chuyển phát nhanh đơn hàng tại DHL Đà Nẵng

Gửi hàng dễ dàng và nhanh chóng bằng DHL với 5 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Báo giá

 • Gửi thông tin hàng hóa cho bên DHL.
 • Xem xét đơn hàng muốn được gửi đến đâu.
 • Thời gian muốn gửi đến điểm nhận là khi nào.
 • Nhận báo giá từ bên DHL để có quyết định đến bước 2

Bước 2: Chuẩn bị

 • Việc chuẩn bị lô hàng của bạn gồm đóng gói và giấy tờ thủ tục.
 • Đóng gói thì có thể tự đóng hoặc sử dụng dịch vụ đóng gói.
 • Thủ tục thật sự cần thiết khi bạn chuyện qua hải quan.

Bước 3: Gửi hàng

 • Chọn dịch vụ gửi hàng trực tuyến, gửi thông tin theo yêu cầu của bên DHL.
 • Yêu cầu bưu tá đến lấy hàng của bạn

Bước 4: Theo dõi

 • Theo dõi trực tuyến đơn hàng của bạn trên app DHL.

Bước 5: Thanh toán

 • Có nhiều tùy chọn cho việc thanh toán giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình.

Với 5 bước đơn giản trên, bạn đã có thể thực hiện chuyển phát nhanh DHL tại Đà Nẵng rồi. Chúc bạn sẽ gửi thành công đơn hàng của mình nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN